lảm nhảm

[Đam mỹ] [Dịch] Mùa Xuân Hoang Dã – Tác giả Blueky

By bansinhphutram on Wattpad https://my.w.tt/oVlFesBgAX

Câu chuyện về những con người EQ cao, đọc siêu thích luôn. Thỉnh thoảng thấy thụ có phải là hơi bàn tay vàng quá không, nhưng nghĩ lại thì đấy là chuyện nhỏ với bọn IQ, EQ đều cao ạ.

Đọc thích lắm luôn, thụ rất dứt khoát, rất chủ động, chính là kiểu dù sao cũng phải thử một lần, không suy ba nghĩ bốn, không thích tự tưởng tượng linh tinh. Tuy nghĩ công còn thích người cũ nhưng thụ vẫn quyết tâm tỏ tình một lần, được ăn cả ngã về không.

Truyện bao dưỡng nhưng thụ vẫn đường đường chính chính vì không cần tiền, không cần nâng đỡ gì cả chủ yếu là tìm một người phá tâm thân trong trắng 25 năm thôi nên suy nghĩ thoáng, không hề tự ti một tí nào mà luôn.

Thật lòng phải nói là thụ trong này mà làm công thì không thua kém một ông nào hết, nhưng không có bạn thì chắc công sống không nổi mất.

Well, nhưng nói đi cũng phải nói lại, thụ có thể ung dung đường hoàng như thế cũng là do hoàn cảnh gia đình nữa. Gia đình khá giả, bố là nhà khoa học, người nhà đều cởi mở nên thụ cũng được lớn lên vô ưu vô lo, tùy tâm làm những gì mình thích. Xong rồi mặt đẹp, IQ cao, khả năng diễn xuất như thần nữa.

Thôi không nói nữa, càng nói càng thấy lòng cay cay.

Nhưng vẫn phải túm lại một câu, ai thích cường thụ thì nên đọc, công hơi bị ngược một nhưng ai thích sủng công cũng nên đọc vì thụ thương công lắm luôn ý :<

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s